Giới thiệu

Tinh dầu dưỡng tóc Frappyoil

TẦM NHÌN
Mang đến trải nghiệm hạnh phúc và tự do trong từng sản phẩm

SỨ MỆNH
Mỗi sản phẩm là một Tâm Huyết với dịch vụ, chất lượng cao cấp, vượt trội

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Sáng tạo, Chính Trực và Bền vững

MỤC TIÊU
12.2018 Trở thành Thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp số 1 Việt Nam.

 

 

 

Tại sao tôi Kinh doanh tinh dầu dưỡng tóc?

Chào bạn hôm nay tôi rất vui được chia sẻ với bạn lý do tôi kinh doanh tinh dầu dưỡng tóc? Và tinh dầu dưỡng tóc  mang lại cho bạn những giá trị khác biệt như thế nào?

Ngophianhvu2016

Tóc luôn là một vấn đề của tôi thưa các bạn. Tôi là một đứa con trai tóc hơi nhiều và khá cứng. Ngày xưa tôi rất ghét mái tóc của mình. Các bạn biết tại sao không? Tóc tôi rất xấu và chẳng ai thích mái tóc của tôi cả. Tôi nhớ như in rằng mỗi lần đi cắt tóc về là y như rằng ba tôi không còn muốn nhìn vào tôi một chút nào! Tóc tôi khô, xơ xác, cứng lên trông rất xấu xí. Còn nữa khuôn mặt tôi nhỏ mà tóc thì lại nhiều nên mỗi khi để tóc dài thì chẳng thấy mặt đâu hết chỉ thấy tóc là không là tóc. Hồi học tiểu học tôi hay bị ba tôi cắt theo kiểu cái tô úp ngược thì không sao. Nhưng lớn hơn một chút tôi đi cắt tóc ở ngoài tiệm và không khi nào ba tôi hài lòng về mái tóc của tôi cả, luôn luôn tỏ vẻ rất khó chịu, nhiều lần như vậy tôi cũng đâm ra GHÉT mái tóc của mình.

Tinh dầu Moroccanoil

Còn nữa, cái thời học sinh của tôi lúc tôi học cấp 2, phong trào để tóc theo ca sỹ Đan Trường rầm rộ khắp mọi nơi và tôi cũng hí hoáy để tóc như vậy. Nhưng các bạn biết sao không? Tôi có làm theo cách gì đi nữa thì cũng không để được tóc như vậy? Tóc tôi dày quá không rẻ ngôi được. Tôi thử lấy cái kẹp tóc của mấy đứa em gái để kẹp lại cho nó vào nếp nhưng khi bỏ ra thì cũng đâu vào đấy tóc trở về như cũ. Tệ hơn, tôi đã lấy dao lam cạo đi một đường ngắn ngắn phía trước để rẻ ngôi nhưng cũng không xong. Thế đấy, thêm một lý do để tôi KHÔNG THÍCH mái tóc của mình. Đến năm hết cấp 3 tóc tôi cũng chẳng khá khấm hơn, không rẽ ngôi được và chỉ để lệch sang một bên.

Nhưng xã hội ngày càng phát triển và công nghệ ngày càng tiên tiến, các sản phẩm tóc dành cho nam cũng ra đời và cứu cánh cho mái tóc của tôi là gel vuốt tóc. Thế là tôi cũng đã mua dùng thử và mái tóc đang ghét ngày xưa của tôi lúc đó trông cũng khá hơn nhiều. Các bạn biết không? Nhờ nhờ dùng Gel vuốt tóc, tôi lúc đó nhìn cũng chỉnh chu hơn bình thường và có cũng có nhiều bạn nữ rất thích mái tóc của tôi, một vài người hỏi tôi tại sao tóc bạn lại đứng thảng được như vậy? Quả thật, gel vuốt tóc làm tóc thẳng đứng lên và loại này rất phù hợp với cái tóc khô cứng của tôi. Có rất nhiều bạn khác muốn làm mái tóc như tôi mà không được tại tóc các bạn ấy khá mỏng và ít tóc nữa. Thế là tôi biết ơn cái phát minh đó vô cùng. Và đó cũng là bí mật của tôi, giúp tôi thêm tự tin về mái tóc của mình.

Cái ám ảnh về tóc của tôi cũng đã biến mất. Bước ngoặt để tôi làm kinh doanh về tinh dầu dưỡng tóc có lẽ là duyên được sắp đặt  trước, sau khi tốt nghiệp ra trường tôi xin việc hoài cũng không được may thay xin vô làm sales cho một công ty mỹ phẩm tóc. Từ đó tôi biết rất nhiều chuyên môn về ngành tóc và phát hiện ra rằng vấn đề gì cũng có cách giải quyết và nhất là trong lĩnh vực LÀM ĐẸP này thì nó đúng hơn bao giờ hết.

Trước kia cũng như bạn tôi chỉ biết đến một vài loại DẦU GỘI quen thuộc trên ti vi hay ngoài tiệm mà thôi nhưng khi bước vào đây suy nghĩ tôi hoàn toàn thay đổi. Vấn đề một đứa con trai như tôi cũng biết quan tâm và chăm chút cho mái tóc của mình thì chắc hẳn những người phụ nữ và phái yếu chắc chắn còn quan tâm và lo lắng nhiều hơn gấp chục lần. Suy nghĩ của tôi đã thay đổi như thế nào?

Tinhdauduongtoc.com moroccanoil
Tinhdauduongtoc.com moroccanoil

Công nghệ uốn duỗi nhuộm và làm đẹp cho tóc ngày nay đã phát triển đến một tầm cao mới. Chuyện làm đẹp cho mái tóc được thực hiện rất dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng kéo theo sự hiện đại của công nghệ cũng mang lại những mặt trái cho mái tóc của bạn. Tóc bạn ngày càng lạm dụng các hóa chất và mỹ phẩm nhiều thì càng dễ bị hư tổn và mất chất dinh dưỡng. Các mỹ phẩm thiên nhiên thân thiện với môi trường và và có nguồn gốc tự nhiên thì không sao. Còn nếu là các hóa chất thì tóc bạn dễ bị hư và không có cách nào cứu chữa. Và một BÍ MẬT mình được biết là những sản phẩm thông thường được quảng cáo đầy rẫy trên tivi và siêu thị với giá khá rẻ thường là tổng hợp các chất hóa học. Nó chứa rất nhiều chất tẩy rửa với mục đích làm sạch tóc mà thôi và đó cũng là một phần của nguyên nhân tóc bạn ngày càng xấu đi dù những lời quảng cáo minh họa trên đó thật mỹ miều và tuyệt vời.

Vậy bạn phải làm gì để bảo vệ mái tóc của mình? Để làm đẹp mái tóc một cách tự nhiên và đúng cách. Lời khuyên nho nhỏ cho bạn là hãy lựa chọn những sản phẩm dầu gọi dầu đúng vứi giá trị của mái tóc của bạn. Bạn không thể sử dụng những sản phẩm thông thường và mong tóc mình có đầy đủ dưỡng chất, suôn mượt hay đẹp như quảng cáo? Vậy bạn hãy đầu tư cho mình một bộ sản phẩm tóc đúng chuẩn nhé! Và các sản phẩm chuyên nghiệp này chỉ phân phối trong SALON thôi các bạn ạ. Lần sau đi làm tóc, bạn hãy hỏi ý kiến của chuyên gia chăm sóc tóc của mình, bạn sẽ có những sản phẩm đúng chất lượng và hoàn toàn tin tưởng.

Tinhdauduongtoc.com moroccanoil
Tinhdauduongtoc.com

Vậy tại sao tôi kinh doanh tinh dầu dưỡng tóc? Có lẽ bạn cũng đã biết được một phần của lý do. Thứ nhất đó đây là sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên và thân thiện với tóc của bạn. Giúp bạn khắc phục được những vấn đề của mái tóc khi lỡ sử dụng những sản phẩm thông thường nhiều chất tẩy rửa và Photpho gây hại cho tóc.

Thứ hai tinh dầu dưỡng tócCÁCH MẠNG  về cách chăm sóc tóc tại nhà cho bạn. Bạn không cần phải mất nhiều thời gian để hấp tóc, ủ tóc mất 1-2 tiếng đồng hồ như thông thường. Bạn chỉ cần 1-3 phút là hoàn thành quy trình làm đẹp cho mái tóc của mình rồi.

Thứ ba, tinh dầu dưỡng tóc có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, thẩm thấu vào tóc nhanh nên việc sử dụng của nó mang lại hiệu quả cao gấp 5-6 lần so với những sản phẩm khác. Bạn chỉ cần mua 1 sản phẩm  mà sử dụng bằng 5-6 sản phẩm khác.

Thứ  tư là bạn có thể sử dụng tinh dầu dưỡng tóc như một loại tạo kiểu và làm đẹp tóc mà hiệu quả lại dâu lài. Vừa đẹp bên ngoài và mang lại dưỡng chất bên trong tóc thay vì những sản phẩm khác chỉ làm đẹp tóc nhưng lại lấy đi chất dinh dưỡng hoặc làm nguy hại đến mái tóc của bạn.

tạm biệt tóc khô xơ
tạm biệt tóc khô xơ

Chỉ một vài lý do trên và bí mật về dầu gội bạn đang sử dụng thôi cũng sẽ làm bạn THỨC TỈNH phải không? Cũng như những gel tóc đã làm cho mình trở nên yêu thích mái tóc của mình thì tinh dầu dưỡng tóc sẽ giúp các bạn quên đi những lo âu về mái tóc. Tạm biệt mái tóc khô xơ, chẻ ngọn thay vào đó là một mái tóc bóng mượt, mềm mại, quyến rũ. Giúp các bạn có thể thoải mái thay đổi kiểu tóc của mình thông qua uốn, duỗi, nhuộm mà không lo hư hỏng gì cả? Tôi tin là sản phẩm  này sẽ mang lại rất nhiều ĐỘT PHÁ cho cuộc sống của bạn!!

Cảm ơn bạn đã thăm trang web và đọc bài viết của tôi. Tôi luôn SẴN SÀNG để tư vấn cho bạn mái có một mái tóc tuyệt vời hơn bao giờ hết. Hãy gọi hoặc để lại thông tin tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Chúc bạn một ngày tràn đầy năng lượngxinh tươi hơn mỗi ngày!!!

 

Giới thiệu về Tinh Dầu Dưỡng Tóc.Com

 

Tôi sẽ không có được sự thành công và hạnh phúc như ngày hôm nay nếu tôi không gặp được bạn. Tôi biết nhiều đồng nghiệp làm trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp cho mái tóc yêu quý và xem tôi như một người làm tốt công việc của mình. Tuy nhiên quan trọng với tôi là, hơn ai hết, tôi hiểu vai trò, trách nhiệm của tôi đối với cuộc sống, như một người con hiếu thảo trong gia đình, một người anh gương mẫu với các em, một người bạn chân tình, một người làm việc nhiệt huyết , đầy trách nhiệm luôn mang đến nhiều giá trị cho cuộc sống và giúp nhiều người đẹp hơn mỗi ngày.

Ngô Phi Anh Vũ

Và với trang web này tôi muốn đem lại những kiến thức bổ ích, đơn giản và dễ hiểu để mang lại cho chị em phụ nữ một mái tóc đẹp hơn, tuyệt vời hơn. Tóc của chị em sẽ không còn bị khô, xơ, khó chải thay vào đó là sự mượt mà, sang bóng và nhiều độ ẩm. Các chị em sẽ không còn lo lắng tóc bị hư, thiếu dưỡng chất và dễ gãy, rụng sau khi tóc được uốn, duỗi hay nhuộm vài lần thay vào đó là mái tóc chắc khỏe, đầy sức sống, vô tư đổi kiểu tóc mà không sợ bất cứ dịch vụ hóa chất nào? Và từ mái tóc bóng mượt, chắc khỏe tràn đầy sức sống, sự quyến rũ ấy, chị em tự tin, yêu đời, và cuốn hút hơn, công việc và cuộc sống thuận lợi hơn. Hạnh phúc và sự thành công cũng sẽ luôn bên cạnh các chị em.

 

Trải qua những năm tháng, tiếp xúc với nhiều người trong ngành tóc, từ những khách hàng trong salon tóc và các bạn bè của tôi. Tôi phát hiện ra, họ có nhiều vấn đề về mái tóc cần giải quyết. Mái tóc khô, xơ, chẻ ngọn, mái tóc yếu, thiếu dưỡng chất vì uốn duỗi nhuộm quá nhiều. Và tôi nhận thấy có một sản phẩm có thể giúp họ giải quyết những vấn đề đó triệt để. Không những mái tóc của họ sẽ được chăm sóc hành ngày, cung cấp dưỡng chất cho tóc phục hồi những vấn đề của nó mà còn đẹp hơn mỗi ngày, bạn có thể tạo kiểu nào tùy thích.

 

Và tinh dầu dưỡng tóc ra đời để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của chị em về làm đẹp và chăm sóc mái tóc của mình. Tôi rất vui vì có rất nhiều người hỏi tôi tư vấn cho mái tóc của họ và nhận được những lời cảm ơn chân thành vì đã giúp họ giải quyết những vấn đề của họ  và có mái tóc ưng ý trong khoảng thời gian rất ngắn. Từ những niềm vui và hạnh phúc mang lại cho khách hàng tôi xin hứa sẽ tiếp tục chia sẽ và công hiến tâm huyết của mình để giúp chị em phụ nữ ngày càng đẹp, quyến rũ, tự tin, thành công và hạnh phúc hơn nữa.

Cho mái tóc của bạn đẹp và quyến rũ hơn bao giờ hết.

 

Giới Thiệu Ngô Phi Anh Vũ

 

Xin chào các bạn tôi là Ngô Phi Anh Vũ!

Công  việc hiện tại của tôi là kinh doanh online tinh dầu dưỡng tóc ngoại nhập website là ww.TinhDauDuongToc.com .

 Bên cạnh đó tôi cũng đang triển khai đầu tư, kinh doanh phòng trọ cao cấp cho sinh viên và nhân viên văn phòng tại quận 1 và quận Bình Thạnh.

Ngophianhvu2016

Công việc kinh doanh của tôi cũng dần đi vào ổn định và mang lại cho tôi khá nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Hiện tại tôi có nhiều thời gian để phát triển bản thân và học tập nâng cao năng lực cũng như dành nhiều thời gian cho gia đình mình hơn so với lúc trước.

Tuy nhiên để đạt được điều đó tôi cũng đã trải qua những khó khăn và vất vả của riêng mình. Với những người có điều kiện thì con đường kinh doanh của họ sẽ dễ dàng, thuận lợi và có nhiều người nhưng với tôi nó còn hơn một cuộc thử thách, một cuộc cách mạng . Khó khăn đầu tiên  và có nhiều người cản trở nhất  đó là việc quyết định nghỉ làm ở một công ty nhà nước lương thưởng ổn định để tự tìm đường kinh doanh. Do biết chắc chắn không ai ủng hộ con đường kinh doanh của mình… Tôi đã tự nghĩ làm và dấu gia đình vì sợ Ba và Mẹ buồn nên tôi cũng không nói với cho ai biết cả.

Gia đình tôi

                                                                                 Gia đình tôi

Khi cả gia đình đều biết thì không ai ủng hộ tôi, mặc dù vậy tôi vẫn quyết tâm con đường lựa chọn của mình.  Lúc nào cha mẹ cũng hối thúc tôi đi làm. Bởi cha mẹ tôi luôn quan niệm làm công cho ổn định, có nhiều mối quan hệ, có bảo hiểm xã hội không sợ rủi ro, sau này về già có lương hưu sống không lo nghĩ gì. Vả lại gia đình tôi cũng không có ai làm chủ và kinh doanh riêng cả nên thấy rất không yên tâm về điều đó. Đa phần là làm nông và đi làm ở công ty nên định hướng tôi cũng bị ảnh hưởng theo. Có lẽ trong mọi rào cản thì rào cản gia đình là một áp lực lớn nhất mà người mới bắt đầu kinh doanh gặp phải và tôi cũng không ngoại lệ.

Không phải gia đình lúc nào cũng sẽ là chổ dựa an toàn cho bạn, đôi khi những yêu thương và lo lắng của gia đình sẽ làm bạn mất rất nhiều niềm tin vào con đường của mình, đôi khi họ muốn kéo bạn quay lại nơi “an toàn” mà không hiểu rằng bạn cũng cần thực hiện những ước mơ và hoài bão của mình.

Trước khi ra kinh doanh tôi làm cho một công ty xuất nhập khẩu thuộc Bộ Công Thương. Vì là lính mới và còn trẻ nên công việc của tôi được giao là đi kiểm kho khách hàng. Suốt năm đi công tác từ tỉnh này qua tỉnh khác, công việc và cuộc sống rất thất thường, về những vùng quê vật chất thiếu thốn đủ thứ không đầy đủ như Sài Gòn, muốn đi lại thì không có xe để đi, suốt ngày cơm bụi và cũng chẵng có ai quen để trò chuyện. Gia đình, bạn bè và những cơ hội học tập ở Sài gòn đều phải gác qua một bên. Cực nhất là mấy ngày lễ trong khi người khác tụ họp cùng gia đình, người thân, gặp gỡ anh em bạn bè thì tôi lại một mình ở một vùng đất xa xôi nào đó. Chẳng được đi đâu, cũng không về nhà thăm được ai cả . Vừa buồn, vừa nản mà cũng chẵng biết làm gì hơn. Nghĩ lại không biết sao mà mình có thể sống 2 năm như thế!!!! 

Đoàn Khối

                                                                                      Đoàn Khối

 

Trước khi làm công ty xuất nhập khẩu thì tôi có làm công ty về mỹ phẩm tóc. Đây là công ty đầu tiên của tôi sau khi ra trường. Công việc về sales luôn áp lực, căng thẳng đã cho tôi những bài học đầu tiên về cuộc đời, công việc và trưởng thành hơn rất nhiều so với thời sinh viên. Những ngày mới đi làm những khách hàng đã cho tôi thấy cuộc sống cơ cực và khó khăn như thế nào. Tôi rong ruỗi trên từng con đường, vào từng salon tóc để xin được giới thiệu sản phẩm của công ty nhưng chẳng ai thèm tiếp tôi và chào đón tôi cả. Một tháng, hai tháng cứ liên tục đến tháng thứ ba thì mới có người chịu mua hàng của tôi. Tuy có người mua hàng nhưng doanh số của tôi không đủ nên tôi cũng đành phải nghĩ việc vài tháng sau đó. Đôi khi những thất bại lại tiếp thêm sức mạnh để cho tôi quyết tâm đứng ra kinh doanh để thực hiện những ước mơ hoài bão của mình!

Cty NguyenBros

                                                                                     Cty NguyenBros

Con đường xin việc của tôi cũng không thuận lợi là mấy, chưa muốn nói là quá khó khăn. Tôi bị “dính” một môn  dưới điểm trung bình nên phải thi tốt nghiệp trễ so với bạn bè trong lớp. Nữa năm “đi tong” chỉ vì một môn học, tôi lại chậm hơn so với bạn bè, trong khi ai cũng có công việc, tự kiếm cho mình những đồng tiền thu nhập đầu tiên của cuôc đời còn tôi phải miệt mài để “trả nợ”. May thay tôi cũng tốt nghiệp ra trường, nhưng chưa bao giờ được chụp hình tốt nghiệp, chưa bao giờ  ăn mừng tân cử nhân. Tưởng ra trường là cũng ngon lành rồi nhưng khi đi xin việc thì thấy sao cơ cực quá. Đi xin việc, phỏng vấn cả 20- 30 công ty mới được vào làm được một công ty lương 2 triệu đồng một tháng.  Ngày xưa học trong trường thấy tương lai, cuộc sống nó màu hồng và rạng rỡ lắm đến khi xin việc thì tôi mới kịp nhận ra là cuộc sống hoàn toàn trái ngược. Cuộc sống cần kinh nghiệm, những kỹ năng giải quyết công việc chứ không phải điểm số.

Thời đại học

                                                                                          Thời đại học

Tôi may mắn được đi học Đại Học còn một số người thì phải vất vả đi làm. Tuy nhiên thời sinh viên của tôi cũng rất “ thú vị”. Tôi còn nhớ như in cái nhà trọ của chúng tôi những ngày mưa bão. Căn phòng nhỏ 12  mét vuông cho 4 đứa sinh viên đủ để trải chiếu ra nằm, ngày mưa thì cả phòng dột không sót một chỗ nào, tất cả thau chậu và nồi niêu được huy động ra để hứng nước. Có lần cả đám về quê, một mình tôi lên Sài Gòn trước tiên. Do bất cẩn, chủ quan vì chưa đến mùa mưa, về quê lên khi bước vô tới phòng thì tất cả những sách vở, đồ đạc chúng tôi ngập ngụa trong vũng nước. Nhìn cảnh tượng ấy tôi chỉ muốn quay lại về nhà ngay và luôn! Ở quê nhà cữa rộng rãi, tầm nhìn hút mắt, còn lên Sài Gòn vừa đông đúc, chật chội lại còn đồ đạc, sách vở ướt hết như thế thì thật là nản lòng. Chưa kể sàn nhà bằng gỗ nên từng bước chân qua lại cũng làm cho làm cho cả phòng rung lên như đang ngồi trên một chiếc xe hơi cũ kỹ đang khởi động để chở người đi vậy!

Ngô Phi Anh Vũ Thời đại học năm cuối

                                                                                        Thời đại học năm cuối

Trên đây là những tháng năm đại học của tôi. Trước khi vào được đại học Kinh tế thì tôi cũng bị mất 1 năm ôn thi đại học bởi vì thi trượt Công An năm đầu tiên. Tôi thuộc dạng học cũng khá trong lớp nhưng khi bị trượt Đại học, trong lòng buồn lắm. Những đứa bạn cùng lớp với tôi được đi học được lên Sài Gòn còn tôi thì phải ở nhà phụ gia đình trồng Thanh Long. Sau 2 tháng ra rẫy phụ gia đình tôi nhìn mà không nhận ra mình nữa, người tôi đen đúa, gầy gộc và già đi trông thấy. Cũng may là gia đình tiếp tục cho tôi đi ôn thi để thi lại lần nữa. Nếu không, có lẽ cuộc đời của tôi sẽ gắn với vườn thanh long, với nắng mưa, sẽ là một người nông dân quê mùa cũng chẳng biết đến tri thức và những điều tuyệt vời như biết về Website để kể cho bạn về mình hôm nay!

Thời học sinh bạn bè tôi ai cũng chỉ lo ăn và học, còn anh em chúng tôi ai cũng thế cứ một buổi đi học là buổi còn lại phải ra vườn phụ ba mẹ làm vườn, chẳng được đi chơi hay sung sướng như những đứa trẻ của gia đình khác. Từ lớp 5 trở đi là anh em chúng tôi đã biết làm những công việc ngoài vườn thanh long từ nhổ cỏ, vặt bông thanh long, khiêng đất… và còn trồng bắp, đi lên núi lấy củi về để nấu…. Vì công việc vất vả như vậy nên anh em chúng tôi ai cũng ráng học hành để cho sau này đỡ cực. Và sau này cả 4 anh em tôi đều học đại học, cao đẳng trở lên.

Thời niên thiếu

                                                                                      Thời niên thiếu

Thuở nhỏ gia đình nghèo khó, ở quê công việc và thu nhập bấp bênh nên ba mẹ tôi đi lập nghiệp ở Bình Thuận. Tôi được gửi ở lại sống với ông bà nội từ năm 1 tuổi đến năm lên 10 ở Quảng Bình. Do được ông bà cô chú cưng chiều mà lại không ai có thời gian để chăm non nên những năm sống ở Quảng Bình tôi rất lì lợm và học hành chả đâu vào đâu?  Đi học cho có về nhà là vứt sách cặp vào trong một xó nào đó không biết và đi chơi lêu lỏng suốt cả ngày. Cũng may là sau này vào với Ba Mẹ được dạy dỗ nghiêm khắc, cẩn thận nên tôi mới học hành đàng hoàng hơn một chút chứ không ở với ông bà nội đến lúc trưởng thành chắc tôi khó mà nên người được. Bởi những đứa bạn của tôi ngoài ấy bây giờ đứa làm tài xế, đứa đi kéo xe, có đứa nghiện ngập, cũng có đứa quậy phá quá đi leo trộm vào rạp hát bị điện giật mà phải sống đời sống thực vật cả đời.

Ngày ấy, tôi có một BIẾN CỐ LỚN, nhưng  nghĩ lại tôi còn may mắn rất nhiều. Số là lúc tôi 5 tuổi ở với ông bà nội có vô nghỉ hè ở chơi với ba mẹ. Còn nhỏ và cũng không nhanh nhạy cho lắm nên khi ba tôi nhờ qua đường quốc lộ mua thuốc thì  bị xe 12 chổ tung vào người. Tôi nghe kể lại là giữa trời trưa nắng ba và cậu tôi đã rộp hết chân để mang tôi đi bệnh viện. Chiếc xe tung tôi cũng đã chạy trốn sau khi gây tai nạn. May thay tôi chỉ bị gẫy chân trái và chỉ bị trầy nhẹ ở trán. Nhà nghèo và cũng không có gì để bán có tiền tôi không hiểu sao ngày đó ba mẹ lo được cho tôi ba tháng nằm ở bệnh viện chợ Rẫy. Sau vài hôm, người tài xế cũng tìm tới nhà tôi, đưa cho ba mẹ tôi tiền để điều trị nhưng ba mẹ tôi không nhận. Kể ra thì tôi cũng may mắn lắm rồi, nếu ngày ấy mà tôi bị gì thì chắc tôi cũng không còn trên thế gian này rồi, có phải không? Đôi khi tôi quên mất mình đã may mắn như thế nào và cứ u buồn, sầu não vì những chuyện không đâu, khi nghĩ lại thì có lẽ điều cần làm nhất có lẽ là nên cảm ơn cuộc đời này.

Trên đây là sơ nét về con người của mình với những biến cố và thăng trầm của cuộc sống. Tuy  nhiên mình cũng gặp những may mắn thuận lợi nhất định trong cuộc sống. May mắn vì được ba mẹ cho ăn học tới nới tới chốn, may mắn vì được sống trong một thành phố năng động hiện đại và có nhiều cơ hội để phát triển bản thân. May mắn  được nhiều người giúp đở, may mắn vì được gặp bạn ngay trong khoảnh khắc này!……

Cảm ơn những vất vả, cực nhọc ngày ấy để tôi biết mình cần phải cố gắng nhiều hơn trong cuộc sống. Cảm ơn cha mẹ đã mang cho tôi đến với cuộc đời này để ta càng phải trưởng thành và mạnh mẽ hơn nữa để không phụ lòng mong mõi của cha mẹ, Cảm ơn những người giúp đỡ tôi mỗi khi khó khăn để biết rằng cuộc đời còn nhiều điều tuyệt vời để con người ta vươn tới. Cảm ơn những người thầy, người bạn, những người đồng nghiệp đã luôn ủng hộ tôi để tôi có được ngày hôm nay. Cảm ơn những khách hàng, đối tác đã luôn ủng hộ tôi để tôi còn có cơ hội để mang lại nhiều giá trị cho cuộc đời này hơn nữa. Cảm ơn!!

Xin cảm ơn và chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!!!

Ngô Phi Anh Vũ

2 comments

  1. “Và tinh dầu dưỡng tóc ra đời để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của chị em về làm đẹp và chăm sóc mái tóc của mình. Tôi rất vui vì có rất nhiều người hỏi tôi tư vấn cho mái tóc của họ và nhận được những lời cảm ơn chân thành vì đã giúp họ có mái tóc ưng ý trong khoảng thời gian rất ngắn”
    Hi Anh Vũ, quả nhiên đây là lĩnh vực giúp ích cho thật nhiều người. Chúc anh luôn có những đột phá mới để giúp được nhiều khách hàng hơn. Mến chúc anh thành công
    Tấn Long CEO Du lịch Open
    http://thuexedulichtphcm.net/
    http://hotantruonglong.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Justin Tucker Jersey  
error: Content is protected !!